ANBINHVIEN.VN – Mong muốn được chính thức đưa vào sử dụng và khánh thành trong thời gian sớm nhất, Hoa viên Tưởng niệm An Bình Viên những ngày cuối tháng 11 luôn nhộn nhịp công nhân và máy móc thi công dự án nghĩa trang Tin Lành.

Các dịch vụ của Hoa viên Tưởng niệm An Bình Viên:
>>> Dịch vụ TANG LỄ TRẢ CHẬM
>>> Dịch vụ TANG LỄ TIN LÀNH
>>> Dịch vụ NGHĨA TRANG TIN LÀNH

Dự kiến vào quý I/2019, Hoa viên Tưởng niệm An Bình Viên sẽ được khánh thành, trở nên một nghĩa trang Tin Lành thuần tuý cho cộng đồng Cơ Đốc Việt Nam. Nơi đây sẽ tổ chức tang lễ Tin Lành cũng như là nơi chôn cất cho tôi con Chúa.

Với 3200 huyệt mộ cùng khu lưu giữ hài cốt với số lượng 3000 cái, Hoa viên Tưởng niệm An Bình Viên tự hào là một đơn vị cung cấp và đáp ứng cho nhu cầu của tín hữu Tin Lành. Không chỉ là huyệt mộ, Hoa viên Tưởng niệm An Bình Viên còn quan tâm đầu tư vào cơ sở hạ tầng như: nguyện đường với sức chưa 500 chỗ ngồi, cây xanh tạo bóng mát, đường bê-tông…

Hiện tại, phần lớn các khu vực đã được trồng cỏ tạo nên một không gian xanh ngát. Cây tạo bóng mát cũng đã được trồng hai bên các lối di chuyển.

Bên cạnh việc cung cấp huyệt mộ tại Hoa viên Tưởng niệm An Bình Viên (nghĩa trang Tin Lành), An Bình Viên còn cung cấp các dịch vụ về tang lễ Tin Lành cho tín hữu với nhiều gói dịch vụ cho khách hàng chọn lựa.

Ban Biên tập


Công nhân trồng cây tạo bóng mát cho các lối đi


Những ngôi mộ đầu tiên tại An Bình Viên

Tin liên quan:
>>> Nguyện đường 500 chỗ ngồi tại An Bình Viên
>>> Những điều cần yếu trong Lễ tang Tin Lành

Bản đồ từ Chợ Bến Thành – quận 1 đi đến Hoa viên Tưởng niệm An Bình Viên